Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng, lái xe, vận hành và bảo dưỡng xe Chevrolet

duramax-colorado-2017

Một vài bí mật về động cơ Duramax 2 xe Chevrolet Colorado 2017 mới

Được đăng bởi | Chia sẻ kinh nghiệm, Tư vấn & Chia sẻ | Không có bình luận nào

Động cơ Duramax II xe Chevrolet Colorado – Khối sức mạnh đáng đồng tiền bát gạo.

Động cơ Duramax II mới trên xe Colorado 2017

Có thể nói, không riêng gì Chevrolet Colorado mà ở tất cả các dòng xe khác, một trong những yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin cơ bản về động cơ Duramax II trong bài viết dưới đây.

Đọc thêm…

Hướng Dẫn Kiểm Tra Độ Hao Mòn Của Lốp Xe Ô Tô | Chevrolet Thăng Long

Posted by | Chia sẻ kinh nghiệm | No Comments
Là một tài xế, dù có thường xuyên lái xe hay không thì hãy tự tạo cho bản thân thói quen tự kiểm tra qua xe mỗi tuần một lần, và lốp xe là một trong những phần cần kiểm tra và cũng dễ kiểm tra nhất. Lái xe có thể phát hiện ra lốp có những biểu hiện bất thường như lốp quá non, bị mòn không đều. Ví dụ như nếu hoa lốp bị mòn không đều có thể là do hệ thống treo (hệ thống giảm xóc) có vấn đề. Kiểm tra lốp thường xuyên cũng giúp tài xế ngăn chặn được những tai nạn tiềm ẩn hoặc những tình huống bất ngờ trên xa lộ.

Read More

Động cơ Duramax 2 xe Chevrolet Colorado 2014 2015

Tìm hiểu về động cơ Duramax của Chevrolet Colorado 2015

Được đăng bởi | Chia sẻ kinh nghiệm, Tư vấn & Chia sẻ | Có 1 bình luận

MOVP_2.8L-Engine1280x550_20150122-OP1

ĐỘNG CƠ DURAMAX 2 – MẠNH MẼ VÀ HIỆU QUẢ

Chevrolet Colorado sở hữu khối động cơ tăng áp Duramax 2.8L thế hệ 2 của dòng động cơ diesel Mỹ huyền thoại. Được phân phối 2 dòng động đặc biệt được trang bị trên phiên bản số tự động là Động cơ tăng áp Duramax 2.8L DOHC, 4 xy-lanh thẳng hàng, 16 van sản sinh công suất cực đại đạt 193 mã lực tại 3600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 500 Nm tại 2000 vòng/phút. Sức mạnh 193 mã lực tại 3600 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 440Nm tại 2000 vòng/phút là mẫu động cơ được đưa tới phiên bản số sàn .
Động cơ Duramax được chế tạo bằng vật liệu đặc biệt cao cấp giúp chịu được áp suất cực cao. Kết hợp với công nghệ tiên phong của GM giúp nâng cao khả năng tăng tốc của xe cũng như tăng cường sức mạnh và sức bền của động cơ trong mọi điều kiện vận hành.
Động cơ Duramax thế hệ 2 còn được trang bị hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp, turbo điều khiển cánh (VGT) và bộ làm mát khí nạp làm tăng lực xoắn trong khi giảm số vòng quay giúp hoạt động với hiệu suất vượt trội mà lại tiết kiệm nhiên liệu hàng đầu.

Đọc thêm…

Thay dầu máy sớm hơn quy định, có nên không ?

Được đăng bởi | Chia sẻ kinh nghiệm, Tư vấn & Chia sẻ | Không có bình luận nào

Nhiều người tin rằng, xe cứ chạy khoảng 5.000km là nên thay dầu máy dù không có nhà sản xuất ôtô nào khuyến cáo như vậy.

Quan niệm cần phải thay dầu sau mỗi 5.000km xe chạy là một quan niệm khá phổ biến. Nếu tài xế nào cũng như vậy sẽ tốn hàng triệu lít dầu mỗi năm chỉ vì thay dầu nhờn cho xe quá thường xuyên.

Đọc thêm…

CÓ PHẢI BẠN ĐANG MUỐN NHẬN GIÁ KHUYẾN MẠI XE ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE
Liên Hệ Đặt Xe