Chương trình trải nghiệm lái thử xe Chevrolet Captiva Revv 2016

Được đăng bởi | Tháng Mười Một 15, 2016 | Tin tức | Không có bình luận
hình ảnh xe captiva revv mới
Đăng ký lái thử xe Captiva Revv 2016
5 (100%) 2 votes

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM XE CAPTIVA REVV 2016 MỚI

Đáp ứng lại sự yêu mến và tin tưởng của những người yêu thích xe Chevrolet tại Việt Nam, Chevrolet Thăng Long hân hạnh mang đến chương trình Lái thử xe Chevrolet Captiva Revv mới tại Hà Nội.

Kết hợp hài hoà giữa sức mạnh vượt trội và phong cách thời thượng, Chevrolet Captiva Revv mới xứng danh là dòng SUV mạnh mẽ và cao cấp của Mỹ. Thiết kế lịch lãm cùng công nghệ an toàn 5 sao tiên tiến nhất, mẫu SUV thế hệ mới này sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khó quên khi cầm lái dù ở trong phố hay trên xa lộ.
  Lịch trình cụ thể :
– Tại Chevrolet Thăng Long tham quan Showroom, tìm hiểu, xem qua xe và làm thủ tục đăng ký lái thử xe Captiva ( y/c có bằng lái xe B2 trở lên ). Trong thời gian chờ đợi khoảng 5 phút, Quý khách hoàn toàn có thể cảm nhận thêm nội thất cũng như một số tiện nghi trong xe.
– Từ Showroom Quý khách được di chuyển ra xe Demo để chuẩn bị lái thử, ngay sau đó là trải nghiệm một số con đường quanh đường trong phố để cảm nhận những tiện nghi và công nghệ, hệ thống trải trí bên trong xe ….
– Sau khi cảm nhận xe ở trong nội đô, Quý khách sẽ cảm nhận cảm giác lái, độ cách âm, hệ thống treo, các công nghệ an toàn như cân bằng điện tử, hỗ trợ phanh abs, cảnh báo khi chuyển làn … trên đường cao tốc Láng Hòa Lạc và cùng thử độ đầm chắc của dòng xe Suv 7 chỗ của Mỹ này.
– Kết thúc hành trình sẽ là những cảm nhận, đánh giá khách quan của chính Quý khách.
Khách hàng tham gia chương trình có thể đích thân trải nghiệm tay lái với dòng xe Captiva Revv mới theo thông tin dưới đây để đặt lịch trực tiếp với Tư vấn bán hàng của chúng tôi.
Địa chỉ :  Số 8 Lê Quang Đạo, Phú Đô, Từ Liêm, Hà Nội
Hotline :   091.910.8558
Email   : hotro@chevroletthanglong.org
   Hoặc Quý vị vui lòng điền theo Form dưới đây để lại thông tin cho CSKH

Tên của bạn

Số điện thoại

Địa chỉ

Địa chỉ Email


    Tổng quan xe Chevrolet Captiva Revv mới 2016
    Đánh giá chi tiết xe Captiva Revv mới 2016

 

Bình luận

Địa chỉ email sẽ không được công bố.

CÓ PHẢI BẠN ĐANG MUỐN NHẬN GIÁ KHUYẾN MẠI XE ĐĂNG KÝ LÁI THỬ XE
Liên Hệ Đặt Xe