Chevrolet Thăng Long với đội ngũ nhân viên, tư vấn kinh doanh nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ quý khách hàng tối đa mọi khâu thủ tục để mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và niềm tin vững chắc nhất .

tu-van-ban-xe-chevrolet

Đến với Chevrolet Thăng Long, Quý vị được trải nghiệm một chuỗi các dịch vụ hoàn hảo mà Đại lý mang lại với phương trâm đi đầu của Chevrolet – CHÚNG TÔI VÌ BẠN được Đại lý hết sức quan tâm hàng đầu .

Bán xe Chevrolet

Được tư vấn cụ thể các dòng xe Chevrolet đang có mặt trên thị trường Việt Nam

tu-van-ban-xe-chevrolet-2

Được các tư vấn giải đáp tận tình các phương án mua xe Chevrolet phù hợp với thu nhập, vừa đảm bảo một chiếc xe di chuyển an toàn, vừa mang lại sự sang trọng cho gia đình bạn.

tu-van-ban-xe-chevrolet-5

Trải nghiệm lái thử xe Chevrolet với mọi cung đường, chỉ cần mang theo bằng lái xe – bạn có thể lái thử bất cứ khi nào bạn muốn – Chúng tôi vì bạn !

tu-van-ban-xe-chevrolet-3

Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm với gần 10 năm trong ngành kinh doanh ô tô cùng như có kinh nghiệm từ các nước bạn khi đi học tập và trau dồi kinh nghiệm.

tu-van-ban-xe-chevrolet-4

Showroom Chevrolet Thăng Long tọa lạc tại Số 8 Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm ( gần svđ quốc gia Mỹ Đình ) với hơn 3000m2 . Đại lý đang là đại lý số 1 về doanh số bán hàng lẫn dẫn vụ, luôn tiên phong trong mọi hoạt động như thiện nguyện cùng các clb xe ở Hà Nội, giúp đỡ đồng bào lũ lụt hàng năm, toàn bộ CNV tham gia hiến máu hàng năm, rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe để đảm bảo công việc hiệu quả nhất .
Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng Hotline số 091 910 8558 để được tư vấn nhiệt tình và cụ thể nhất những gì Quý vị đang thắc mắc, phân vân về xe Chevrolet .
Xin cám ơn !

CHEVROLET COMPLETE CARE

CHƯƠNG TRÌNH CHĂM SÓC TOÀN DIỆN LẦN ĐẦU TIÊN CÓ MẶT TẠI VIỆT NAM

 

XEM CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH >>> READMORE <<<