Những tin tức mới nhất về xe Chevrolet tại Việt nam

Ngày hội trải nghiệm lái thử xe Chevrolet tại thành phố Lào Cai

Được đăng bởi | Tin tức | Không có bình luận nào

Ngày 12/08.2018, Đại lý Chevrolet Thăng Long tổ chức chương trình ĐẶC BIỆT:

” NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM LÁI THỬ XE CHEVROLET”

Lào Cai là nơi tập trung nhiều cá nhân, doanh nghiệp tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh, khoáng sản, cửa khẩu và du lịch . Chương trình mang tới cho quý khách hàng một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với dòng xe Chevrolet tại Việt Nam. Tới tham gia chương trình Quý vị có cơ nhận quà tặng và chương trình giá bán ưu đãi đặc biệt.

Đọc thêm…

Cận cảnh và chi tiết Chevrolet Trailblazer mới tại triển lãm Ôtô Việt Nam 2017

Được đăng bởi | Tin tức | Không có bình luận nào

Chevrolet Trailblazer 2017 tự hào với phong cách mạnh mẽ nam tính & to khoẻ. Nhờ mang đến cho khách hàng nhiều công nghệ mới, Trailblazer trở nên nổi bật trong phân khúc SUV cỡ lớn trên thị trường. Ngày 1/8 tại Hội chợ triển lãm Ô tô Việt Nam 2017, mẫu xe này được chính thức ra mắt tới công chúng, tuy nhiên về phía hãng vẫn chưa công bố giá bán thực tế, dự kiến trong thời gian sắp tới sẽ có thông báo chính thức.

Đọc thêm…

Chevrolet Colorado 2017 – Bước tiến mới khẳng định vị thế

Được đăng bởi | Tin tức | Không có bình luận nào

Thật khó có thể nói một mẫu xe bán tải mà đầy… tinh tế, bởi mỹ từ này chỉ dành cho các mẫu xe hạng sang, tiền tỉ và mang tính phô diễn đẳng cấp. Tuy nhiên, kể từ khi xuất hiện một cách đầy ngạc nhiên vào năm 2013 tại Việt Nam, Chevrolet Colorado giờ đã phát triển mạnh hơn theo chiều sâu, chú ý tới từng chi tiết nhằm phục vụ tốt hơn nữa người tiêu dùng ngày càng khó tính…

Đọc thêm…

Anh/chị cần tư vấn chi tiết xin vui lòng "NHẤN GỌI" 0 9 1 . 9 1 0 . 8 5 5 8
HỎI GIÁ TỐT